in bao đũa bình dương
Tình trạng: Còn hàng
115 125 -8%

Bao đũa đang trở thành một trong những phương pháp PR và quảng cáo thông tin nhà hàng khách sạn được mọi người rất quan tâm. Dịch vụ in vỏ bao cho đũa đẹp giá cả hợp lý với nhiều thiết kế đa dạng tạo nên điểm ấn cho nhà hàng khách sạn. Đến với In bao đũa đẹp các bạn sẽ được tiếp cận và tư vấn thiết kế điểm nhấn riêng cho nhà hàng về chất lượng sản phẩm, màu in vỏ đũa cho đến những yêu cầu khắt khe nhất cho khách hàng.

Thông tin đặt hàng Bao Tăm, Bao Đũa, Bao Muỗng

– Quy cách in: in 4 màu, in 2 màu.

– Kích thước Bao Đũa, Bao Tăm.

– Số lượng Bao Đũa, Bao Tăm cần in.

– Thời gian giao hàng tối thiểu(nếu quý khách hàng cần In Bao Đũa, Bao MuỗngBao Tăm lấy gấp).

– Thông tin liên hệ của doanh nghiệp(Những thông tin cần In Bao Đũa, Bao Tăm).

– Các thông tin khác cần in trên Bao Đũa, Bao Tăm: logo doanh nghiệp,…

– Hoặc file thiết kế Bao Đũa, Bao Tăm. Nếu chưa có file thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế bao đũa ngay lập tức.

– Thông tin liên hệ của người trực tiếp đặt hàng: Họ tên, Email, Số điện thoại…

Liên hệ

Mô tả sản phẩm

I. Nhà Máy In Ấn Và Sản Xuất Bao Đũa Đẹp Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Bao đũa đang trở thành một trong những phương pháp PR và quảng cáo thông tin nhà hàng khách sạn được mọi người rất quan tâm. Dịch vụ in vỏ bao cho đũa đẹp giá cả hợp lý với nhiều thiết kế đa dạng tạo nên điểm ấn cho nhà hàng khách sạn. Đến với In bao hoặc vỏ đũa đẹp các bạn sẽ được tiếp cận và tư vấn thiết kế điểm nhấn riêng cho nhà hàng về chất lượng sản phẩm, màu in vỏ đũa cho đến những yêu cầu khắt khe nhất cho khách hàng.bao đũa nhà hàng đẹp

Sản phẩm in ấn bao đũa được nhà hàng khách sạn quan tâm nhiều năm qua với thiết kế sản phẩm đa dạng bắt mắt, kiểu dáng ấn tượng, in ấn logo và thông tin nhà hàng trực tiếp lên bao giấy đũa trở thành một trong những điểm độc đáo, thể hiện sự sang trọng của nhà hàng.

II. NHỮNG MẪU BAO ĐŨA NHÀ HÀNG ĐẸP

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến khách hàng những mẫu in vỏ đũa ăn nhà hàng đẹp được thiết kế tinh tế, tao nhã và sang trọng sử dụng trong các nhà hàng khách sạn, tiệc cưới. In bao vỏ đũa đẹp một cách ấn tượng, in bao đũa và thiết kế từ A-Z cho các nhà hàng. Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng mẫu in bao vỏ đũa đẹp sau đây !

THÔNG TIN CÔNG TY

Sản phẩm liên quan
Ý kiến khách hàng
Chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là sản phẩm mà còn là sự tin tưởng
Đăng ký nhận bản tin
Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất
Gọi : 0904.542.542